30
Kjúklingabaunir í karrýsósu
2.130 kr
Innihaldslýsing
- 3 dl Kókosmjólk dós
- 0,5 krukka Pikkluð paprika
- 2 tsk Rautt karrýmauk (paste)
- 1 geirar Hvítlauksgeirar
- 1 tsk Krydd chilli
- 1 dl Vatn
- 1 stk Grænmetisteningur
- 5 dl Kjúklingabaunir (fulleldaðar)
- 2 dl Hrísgrjón
- 1 msk Engifer (rifið)
- 1 msk Matarolía 1L
Leiðbeiningar
- Eldið hrísgrjón eftir leiðbeiningum á pakka
- Blandið saman hálfri dós af kókosmjólkinni með pikkluðu paprikunni svo úr verði mjúk blanda (notið töfrasprota eða blandara)
- Hitið olíu á stórri pönnu. Setjið rautt karrý, engifer og hvítlauk út á pönnuna (rífið engifer og hvítlauk niður eða pressið).
- Blandið chilli kryddinu saman við og bætið svo paprikusósunni saman við og restinni af kókosmjólkinni.
- Bitið grænmetisteninginn út á og látið sjóða í um 5-10 mínútur.
- Bætið elduðu kjúklingabaununum saman við og hrærið rólega þar til baunirnar hafa náð hita. Berið fram með hrísgrjónum.