65
Slátur m/rófum og gulrótum
1.583 kr
Innihaldslýsing
- 1 stk Lifrarpylsa
- 1 stk Blóðmör
- 500 g Kartöflur kg
- 1 stk Rófur
- 1 dós Gulrætur niðursoðnar
Leiðbeiningar
- Hitið vatn í tveimur pottum, upp að suðu
- Brytjið rófuna í litla bita og setjið í sjóðandi vatn, sjóðið í um 20 mínútur eða þar til bitarnir eru mjúkir í gegn, bætið gulrótunum saman við rétt í lokin til að ylja þeim
- Bætið lifrarpylsunni og blóðmörinni í stóran pott og sjóðið í 5 mínútur og slökkvið svo undir – Látið liggja í pottinum í um 20 mínútur
- Berið fram slátur og grænmeti
Til minnis – viðbótarupplýsingar
Einnig er gott að skera lifrarpylsuna og blóðmörina í sneiðar og steikja á pönnu. Mörgum finnst einnig gott að sykra blóðmörina og skipta út kartöflum fyrir kartöflumús 🙂